เสี่ยดังชัยภูมิซิ่งเก๋งสปอร์ต หลับในเสยท้ายรถสิบล้อดังสนั่นดับสยองกลางไฟแดง

Share

เสี่ยดังชัยภูมิซิ่งเก๋งสปอร์ต หลับในเสยท้ายรถสิบล้อดังสนั่นดับสยองกลางไฟแดง

ชัยภูมิเมื่อเวลา 07.55 น. 1 มิ.ย. 60ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ตุนชัยภูมิ รอง.สว.สส.สภ.อำเภอจัตุรัส รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถสิบล้อมีผู้เสียชีวิตติดในรถ บริเวณถนนหมายเลข 201 ถนนชัยภูมิ – สีคิ้ว ช่วงบริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านละหาน ต.ละหาน อ.จัตุรัสจ.ชัยภูมิ

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมจัตุรัสในที่เกิดเหตุเป็นถนนหลวงหมายเลข 201 เป็นบริเวณสี่แยกไฟแดง มุ่งหน้าเข้าตัวเมือง จังหวัดชัยภูมิและทางแยกเข้าอำเภอเนินสง่า จังหวัดชัยภูม ห่างจากป้อมตำรวจบ้านละหานเพียง30เมตร โดยพบรถบรรทุก10ล้อยี่ห้ออิซูซุสีขาว ทะเบียน 80-6720 ชัยภูมิ บรรทุกเหล็กมาเต็มคันท้ายรถบรรทุกพบรถเก๋งนิสสันสีดำสปอร์ต 2 ประตู หมายเลขทะเบียน กค 6279 ชัยภูมิ สภาพพังยับเยินมุดอยู่ใต้ท้ายรถบรรทุกดังกล่าว ภายในซากรถดังกล่าวพบร่างผู้เสียชีวิต นอนคาพวงมาลัย ทราบชื่อต่อมาคือนายสมนึก แสงฮาด อายุ 53 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 6 ม.7 ต.หนองฉิม อ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ เสี่ยร้านไดนาโม อ.เนินสง่าสภาพหัวกระโหลกเปิดใบหน้าเละกระดูกหักหลายท่อนจนทเร่งใช้เครื่องดัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถนานกว่า2ชั่วโมง เบื้องต้นจากการสอบถามนายมายัง มาตา อายุ 49 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 190 ม.10 ต.ผังปังอ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่าตนได้ขับรถสิบล้อบรรทุกเหล็กมาจากกรุงเทพฯ เพื่อที่จะไปส่งที่ ของที่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ตั้งแต่เมื่อวานนี้และได้จอดนอนพักที่อำเภอจัตุรัสช่วงกลางคืนที่ผ่านมาและได้ขับรถออกเดินทางต่อในช่วงเช้าขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณดังกล่าวตนได้จอดติดไฟแดงอยู่ในเลนซ้ายได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงดังสนั่นหวั่นไหวอยู่ท้ายรถของตน จึงได้ลงมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งขับมาชนท้ายรถบรรทุกของตนอย่างแรงจนมีผู้เสียชีวิตทั้นที่ก่อนที่เจ้าหน้าที่ที่อยู่ป้อมข้างทางจะออกมาช่วยเหลือแต่ไม่ทันการเสียแล้ว

ทางด้าน ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ตุนชัยภูมิ รอง สว.สส.สภ.อำเภอจัตุรัส เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการเบรคของรถเก๋งชนทำให้อัดก๊อบปี้กับรถบรรทุกที่จอดติดไฟแดงเข้าอย่างจังแต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติมเพื่อจะทราบสาเหตุให้แน่ชัดถึงการผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไปด้วยก่อนที่จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป//////ทีมข่าวชัยภูมินิวส์ ทีวี รายงาน////ข้อมูลภาพ ตี๋ สว่างคุณธรรมชัยภูมิ

Share

Related posts