ชัยภูมิ/ระทึกอากาศร้อนไฟไหม้6ล้อขนสินค้าวอดทั้งคัน

Share

อากาศร้อนเครื่องยนต์อุณหภูมิสุงไฟไหม้6ล้อขนสินค้าวอดทั้งคัน

12มีนาคม62 เวลา 13.30 น ขณะที่พ.ต.ท. ชัยยะเริก ฝักฝ่าย สว.สส.สภ.บ้านแท่นได้รับเเจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุเพลิงไหม้รถบรรทุกหกล้อบรรทุกสินค้าถนนสายบ้านแท่นหนองแวงไปอำเภอภูเขียวบริเวณหน้าวิทยาลัยหน้าเทคโนบ้านเเท่น เขตบ้านหนองโดน ตำบลสามสวน อำเภอบ้านแท่น จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างพุทธธรรม จุด บ้านเเท่น พร้อมรถดับเพลิง เทศบาลบ้านเเท่น พร้อม รถดับเพลิง อบต สามสวน ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ถึงที่เกิดเหตุ พบว่าไฟกำลังลุกไหม้รถบรรทุก6ล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาวหมายเลขทะเบียน81-4084มหาสารคาม ซึ่งบรรทุกสินค้ามาเต็มคันและกำลังโดนไฟไหม้ จากนั้นจนท.จึงทำการช่วยเหลือระดมฉีดน้ำ ดับเพลิงสกัดเปลวเพลิงและได้ ขอสนับสนุนรถดับเพลิง จากเทศบาลบ้านเพชร เเละ อบต บ้านเพชรมาช่วยกันดับเพลิง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้กว่า30นาที

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นรถบรรทุกสินค้าส่งร้านโชห่วยตามร้านค้าซึ่งคนขับได้กล่าวว่าขณะที่กำลังขับรถมาถึงที่เกิดเหตุสังเกตุเห็นควันพุ่งออกมาจากห้องเครื่องด้วยความตกใจจึงกระโดดรถหนีเอาชีวิตรอดและสักพักได้เกิดไฟไหม้และระเบิดตามมา ด้านคนขับรถปลอดภัย รถเสียหายทั้งคัน และไฟลามเข้าไร่อ้อยของชาวบ้านเสียหายบางส่วนก่อนที่ จนท.จะช่วยกันสกัดเพลิงไว้ได้//// ภาพข่าว //Atid Fanafai กู้ภัยสว่างพุทธธรรมฯ จุด.บ้านแท่น –  //ชัยภูมินิวส์ทีวี รายงาน

 

Share

Related posts