#ชัยภูมิ หวิดดับหมู่!!4เซลล์แมนขับกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักพลิกคว่ำใกล้โค้ง100ศพ กู้ภัยเร่งยื้อชีวิตส่งรพ.

Share

 

หวิดดับหมู่4เซลล์แมนขับกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักพลิกคว่ำใกล้โค้ง100ศพ กู้ภัยเร่งยื้อชีวิตส่งรพ.

ชัยภูมิ (17 กุมภาพันธ์ 2562 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธนะสิทธ์ อุดมพรวรชัย รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง บริเวณโค้งบ้านคำน้อย หมู่ที่ 5 ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ที่ชาวบ้านขนานนามกันว่าโค้งร้อยศพ ถนนหมายเลข2159สายชัยภูมิ-หนองบัวแดง หลัก กม.ที่23-24 จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ 4ประตู สีฟ้า ป้ายทะเบียน ฆห 4308 หมวดจังหวัดกรุงเทพมหานคร เสียหลักพลิกคว่ำ ล้อชี้ฟ้า อยู่ภายในป่าหญ้าข้างทาง ในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 4 ราย ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เร่งช่วยชีวิตทั้ง 4 ราย เวลาผ่านไป 1 ชั่งโมง เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือทั้ง 4 รายออกจากซากรถ และ ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิเป็นการด่วนเนื่องจากทั้ง 4 รายมีอาการบาดเจ็บสาหัส

สอบถามไปยัง นายจิรศักดิ์ ฝาชัยภูมิ อายุ 25 ปี อาศัยบ้านเลขที่104บ้านหลักแดน หมู่ที่ 11 ตำบลบ้านเดื่อ อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ ให้การได้ว่า ตนและ นายอนุศิษฏ์ ภูชุม อายุ 32 ปีซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ไปทำงานเป็นคนขายน้ำมันเครื่องอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา วันนี้ตนและพี่ได้นัดกันเพื่อที่จะกลับบ้าน ที่อยู่อำเภอเกษตรสมบูรณ์ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง และ คาดว่าจะมีฝนตกลงมาก่อนหน้า เนื่องจากบริเวณดังกล่าวพื้นผิวถนนเปียกเป็นทางยาว ก่อนที่รถจะเสียหลักตกลงไปข้าง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัสถึง 4 รายดังกล่าว โดยคนขับมีอาการบาดเจ็บหนักสุด ศรีษะเปิดรอบทิศและยังไม่ได้สติ

ต่อมาทางด้าน พ.ต.ท.ธนะสิทธ์ อุดมพรวรชัย ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะเดินทางไปดูผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย ที่โรงพยาบาลชัยภูมิ ก่อนที่จะรอให้คนเจ็บทั้ง 4 ราย ที่ถึงมือแพทย์ทันท่วงที ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว พร้อมที่จะให้ปากคำถึงสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุ ที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป////////

/////ข่าวชัยภูมินิวส์ ทีวี รายงาน///

 

Share

Related posts