ทหาร-ปกครองบุกจับนักพนัน“สูง-ต่ำ” วงใหญ่วิ่งป่าราบ!!!

Share

ทหาร-ปกครองบุกจับนักพนัน“สูง-ต่ำ” วงใหญ่วิ่งป่าราบ!!!

 


เจ้าหน้าที่ทหาร สนธิกำลังฝ่ายปกครอง จังหวัดมุกดาหาร ปิดล้อมวงพนันเล่นไฮโล ก่อนที่จะวงแตกวิ่งกระเจิงคนละทิศละทาง ตามรวบได้ผู้ต้องหา 19 คน พร้อมของกลางจำนวนมาก


เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้การอำนวยการของ พันเอกบุญสิน พาดกลาง ผู้บังคับการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.มุกดาหาร นายกนก ศรีวิชัยนันท์ นายอำเภอเมืองมุกดาหาร พร้อมปลัดอำเภอ เจ้าหน้าที่ทหาร กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยฯ, อส.และ ผรส. เข้าทำการปิดล้อมและจับกุม ชาวบ้านที่ทำการลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน ที่บ้านพักส่วนตัวของชาวบ้านรายหนึ่ง บริเวณหน้าวัดเกษม ม.5 ต.มุกดาหาร อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ ไปถึงบ้านเป้าหมาย พบนักพนันจำนวนมาก กำลังจับกลุ่มเล่นพนัน (ไฮโล) กันอย่างเมามัน และในทันทีที่นักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ ต่างพากันวิ่งหลบหนีกระเจิงไปคนละทิศละทาง แต่ในที่สุด จนท.สามารถจับกุม เจ้ามือ พร้อมนักพนัน ได้รวม 19 คน พร้อมของกลางอุปกรณ์เล่นการพนัน (ไฮโล) มีลูกเต๋า, จานรอง, ฝาครอบ, แผ่นบอกแต้ม และเงินสดที่ใช้เล่นพนันอีกจำนวนหนึ่ง


จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด มาทำบันทึกจับกุม ที่กองร้อย อส.อ.เมืองมุกดาหาร ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

/// ชัยภูมินิวส์ทีวี รายงาน///

Share

Related posts