ชัยภูมิ/โรบินสันปันน้ำใจ จัดกิจกรรม”โครงการโรบินสันทำดีปั่นเพื่อน้อง”มอบจักรยานให้เด็กในถิ่นทุรกันดาร

Share

 

ชัยภูมิ/โรบินสันปันน้ำใจ จัดกิจกรรม”โครงการโรบินสันทำดีปั่นเพื่อน้อง”มอบจักรยานให้เด็กในถิ่นทุรกันดารห่างไกลโรงเรียน กว่า120 คัน

(2ก.พ.62) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในช่วงเช้า ที่ด้าน ลานจอดรถอเนกประสงค์หน้าบริเวณหน้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สาขาชัยภูมิ โดยมีนายประทีป ศิลปะเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับนายอนันต์ ตันติปัญญาคุณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายปฎิบัติการ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) คณะกรรมการพนักงาน ห้างโรบินสันชัยภูมิ บุคลากร ทางการศึกษา ผู้ปกครอง และเยาวชน ในถิ่นทุรกันดาร 5 อำเภอกว่า300คน ร่วมพิธีเปิดตัวขบวนปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ นำโดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ จากหน้าห้างโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สาขาชัยภูมิ ถึงวงเวียนอนุสาวรีย์เจ้าพ่อพญาแล กลางเมืองชัยภูมิ


ก่อนที่จะมอบจักรยานเพื่อน้องให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา ในเขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิรวม 5 อำเภอ จำนวน 120 คัน โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานนี้ขึ้นมา เพื่อที่จะสนับสนุนให้น้องในถิ่นทุรกันดารหรือห่างไกลโรงเรียนเพื่อที่จะไปเรียนหนังสือซึ่งที่ผ่านมาใช้การเดินทางด้วยเท้าแทน รวมระยะไปกลับถึงระยะทาง 6.5 กิโลเมตร เนื่องในโอกาสการเปิดศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สาขาชัยภูมิ เมื่อเดือนธันวาคม 2561 และเพื่อปลุกจิตสำนึกในการ ทำความดี โดย รักษาสุขภาพตนเองเพื่อที่จะจุดประกายเป็นแรงใจให้เยาวชน และประชาชนทั่วไป ให้หันมาออกกำลังกายเพื่อสุขพลานามัยที่ดีด้วยการปั่นจักรยาน ซึ่งเด็กนักเรียนที่ได้รับมอบจักรยานปั่นมาเรียนหนังสือต่างมีความดีใจเป็นอย่างมากอีกด้วย ด้วยครั้งต่อไป ทางบริษัทก็จะมีการจัด กิจกรรมดีๆเช่นนี้ขึ้นมาเรื่อยๆ ต่อไป/////

ภาพข่าว//ชัยภูมินิวส์ทีวี/////

Share

Related posts