ชัยภูมิ ทัวร์ชนสยองดับคาที่ ก่อนวันสงกรานต์

ชนสยองรถทัวร์เมืองเลย
Share

ชนสยองรถทัวร์เมืองเลย

เมื่อเวลา  02.30 น.วันที่ 10 เมษายน 2560 ร.ต.อ.สง่า ภิรมย์กิจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอเนินสง่า รับแจ้งจาก 191 สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองชัยภูมิ ว่ามีเหตุรถทัวร์ชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิตคาที่ บริเวณหน้าชัยวัฒนาขนส่งเลยจุดกลับรถเนินสง่า 400 เมตร ก่อนก่อนถึงปั๊ม PT บ้านโคกแพงพวย ถนนหมายเลข 201 สาย ชัยภูมิ-สีคิ้วกม.ที่ 108 – 109 (ฝั่งขาออกเมือง) จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายใส่เสื้อแจ็คเก็ตลายแขนยาวสวมกางเกงยีนสีดำสภาพใบหน้าหัวเละกระดูกหักหลายท่อน อายุประมาณ 30 ถึง 40ปีในตัวไม่พบหลักฐานทางราชการว่าเป็นใครมาจากไหน นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน

พบรถทัวร์โดยสารประจำทางสีฟ้า-ขาว ยี่ห้อเบ๊นซ์ หมายเลขหมายเลขทะเบียน 15-9574 กทม. กระจกด้านหน้าแตกโดยมี นาย พรชัย สุรีพันธ์อายุ27ปี เป็นคนขับรถทัวร์สาย กรุงเทพ-เลย-เชียงคาน โดยนำลูกทัวร์โดยสาร มาทั้งหมดกว่า 31 ราย อยู่ในอาการตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีชาวบ้านละแวกนั้นออกมาให้ความช่วยเหลือเบื้องต้น  ชาวบ้านที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ

เล่าว่า ถนนช่วงนี้มืดมากแล้วเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งจนทำให้มีผู้เสียชีวิตและเกือบเสียชีวิตอีกหลายรายซึ่งล่าสุดเมื่อ 3-4 วันนี้ ได้มีกลุ่มเด็กแว้นมาประลองความเร็วแล้วเกี่ยวกันล้มเอง เสียชีวิตมาแล้ว 1 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย และครั้งนี้ก็มีคนเดินข้ามทางถูกรถชนเพิ่มอีก///ทีมข่าวชัยภูมิ รายงาน

Share

Related posts