เศร้าสลดแม่หัวใจสลายลูกวัย 14 ปีขับจยย.พุ่งชนฟอร์จูนเนอร์ดับสยอง!!

Share

เศร้าสลดแม่หัวใจสลายลูกวัย 14 ปีขับจยย.พุ่งชนฟอร์จูนเนอร์ดับสยอง!!

ชัยภูมิ – “ด้านสาวขับฟอร์จูนเนอร์คู่กรณีสุดเศร้าไม่แพ้กันพร้อมแสดงความรับผิดชอบ หลังพยายามขับรถยนต์ที่ตัวเองขับมาเพื่อหักหลบ จยย.ที่น้องวัย 14 ปี รายนี้ขับข้ามเลนมาด้วยความเร็วอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ไม่พ้นจนเกิดพุ่งชนกันเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้น้องวัย 14 ปี ต้องเสียชีวิตอย่างสุดเศร้าครั้งนี้!!!


วันที่ 4 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.กฤษ สุขภิรมย์ พนักงานสอบสวน สภ.เทพสถิต อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ บริเวณถนนสายบ้านนายางกลัก หมู่ ม.1เชื่อมไปหมู่บ้านโคกอนุ หมู่ 9 ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงได้สั่งการ ให้ ร.ต.ท.สำอาง มาประจวบ และ ส.ต.ต.กู้เกรียติ อักษรพิมพ์ ออกเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ HONDA เวฟ ทะเบียน ขฉล 99 ชัยภูมิ ล้มอยู่ข้างถนนมีสภาพพังยับใกล้กันบนถนนพบ รถ TOYOTA ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กฉ 700 ชัยภูมิ จอดอยู่ โดย มี นางสาวอรุณ พันศรี มีภูมิลำเนาเลขที่ 177 ม.1 ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เป็นผู้ขับขี่รถยนต์ดังกล่าว
และใกล้กันพบร่างของผู่ที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสนอนร้องโอดโอยจมกองเลือดอยู่ริมถนน ทางเจ้าหน้าที่ จึงรีบนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ซับใหญ่ แต่ไม่นานเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อต่อมาคือ ดช.กฤษฏี ปราณี อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้นม.1 ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ
จากการสอบถามนางสาวอรุณ พันศรี ผู้ขับขี่รถ TOYOTA ฟอร์จูนเนอร์คู่กรณี ซึ่งยืนรอให้การณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยอาการตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้เล่าว่าตนขับรถมาจากบ้านโคกอนุ เพื่อจะไปทำธุระในตลาดบ้านนายางกลัก พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง มีรถจักรยานยนต์ขับสวนทางมาและขับกินเลนส์เข้ามาฝั่งของตนเอง ซึ่งตนก็พยายามหักหลบจนชิดขอบทางด้านซ้ายแต่ก็ยังไม่พ้นจึงพุ่งชนกันเข้าอย่างจังกับรถจักรยานยนต์ดังกล่าว จนมีเด็กที่ขับรถจยย.มาครั้งนี้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ตนเองจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าตำรวจและรถกู้ชีพเพื่อให้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และต้องมาเสียใจด้วยเพราะทราบข่าวว่า ดช.กฤษดี ปราณี เด็ก 14 ปี รายนี้ ได้เสียชีวิตแล้ว และรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุจึงได้ขอนำรถคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปเก็บไว้ที่ สภ.เทพสถิต และจะได้เร่งสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่ชัดเจนเพื่อดำเนินคดีต่อกรณีที่เกิดขึ้นต่อไป///ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี รายงาน

 

Share

Related posts